Tuesday 17/09/2024

Khai giảng năm học mới 2024-2025

Lượt xem: 33. Ngày đăng: 09:51 05/09/2024

Sáng 5/9, hòa chung không khí đón chào năm học mới của cả nước, trường Tiểu học Hương An cũng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2024-2025.

Về dự buổi khai giảng có thầy giáo Lê Tin - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Quế Sơn; ông Đinh Văn Châu- Bí thư Đảng ủy thị trấn Hương An; ông Nguyễn Cảnh Năm Phó Bí thư- chủ tịch UBND Thị trấn  cùng với các ban ngành , hội đoàn thể, ...hội cha mẹ học sinh nhà trường đã đến dự và chung vui lễ khai giảng.

Tại buổi khai giảng nhà trường được lãnh đạo các cấp tặng những lẳng hoa tươi thắm để chúc mừng năm học mới 2024-2025

Cô Đồng Thị Huệ - Bí thư chi bộ Hiẹu trưởng Nhà trường nhận hoa từ Đảng ủy- HĐND- UBND Thị trấn Hương An

Cô Lê Thị Cúc- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường nhận hoa từ ban đại diện cha mẹ học sinh

Cô Lê Thị Cúc- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành giáo dục

Cô Đồng Thị Huệ- Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Em Tô Trúc Phương hs lớp 5/1 phát biểu cảm nghĩ trong ngày tựu trường

4 học sinh được trung tâm anh ngữ Grow Thị trấn Hương An trao tặng quà và học bổng

GV và HS tham gia múa hát tập thể sau khi buổi khai giảng kết thúc

Năm học 2024-2025 với chủ đề: “Kỷ cương trách nhiệm, đổi mới không ngừng, nâng cao chất lượng”, trường TH Hương An quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn của mình với những quyết tâm và nỗ lực lớn, gặt hái thêm nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập.